Mẫu bàn ghế Tần Thủy Hoàng được săn tìm năm 2023

Bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng là mẫu nội thất rất được yêu thích bởi nhiều gia chủ bởi tính xa hoa và sang trọng mà sản phẩm đem lại cho phòng khách. Cùng tìm hiểu thêm về ý tưởng, phong thủy…của bộ bàn ghế này trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về bàn ghế Tần Thủy Hoàng

Bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như là bàn ghế Tần Công hoặc bàn ghế Tần. Đây là một trong những món đồ nội thất giả cổ dùng cho phòng khách rất được các gia chủ ưa chuộng. 

Ý nghĩa

Về mặt ý nghĩa, ý tưởng tạo nên bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng bắt nguồn từ triều đại lớn lộng lẫy của Trung Hoa – triều đại mang tên vị vua Tần Thủy Hoàng. Ngoài ra, để tăng thêm ý nghĩa phong thủy cho bàn ghế Tần Thủy Hoàng. Phía trên mặt ghế thường được điêu khắc những câu từ hoặc bức tranh mang ý nghĩa của sự tài lộc và may mắn.

Vua Tần Thủy Hoàng - Từ ý tưởng lên bộ bàn ghế tuyệt phẩm
Vua Tần Thủy Hoàng – Từ ý tưởng lên bộ bàn ghế tuyệt phẩm

Chính vì thế mà bộ bàn ghế này mang ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt đẹp, là biểu tượng của sự quyền lực và phú quý, giúp căn phòng khách của bạn được bừng sáng, xua đuổi xui xẻo, giúp thu hút tiền tài và gây ấn tượng mỗi khi khách đến thăm nhà.

Vật liệu 

Bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng có thể được làm bằng rất nhiều các chất liệu gỗ khác nhau, tuy nhiên chất liệu gỗ Hương đá là một trong những loại vật liệu quý hiếm được yêu thích nhất bởi lớp vân đẹp và độ bền chắc tuyệt vời.

Cấu tạo của bàn ghế Tần Thủy Hoàng

Tùy theo kích thước của căn phòng khách và ngân sách của bản thân mà bạn có thể chọn lựa bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng có cỡ lớn hoặc trung bình. Tại Nội thất Nhật Quân, bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng sẽ bao gồm: 

  • Ghế ngồi: 1 ghế ghế chính, 2 ghế phụ.
  • Bàn uống nước: 1 bàn chính và 1 bàn phụ. 
  • Đối với cỡ lớn sẽ có thêm phần kệ đặt TV to và sang trọng. 
Hình dáng thiết kế của bộ bàn ghế tựa như kinh thành của triều đại Tần Thủy Hoàng
Hình dáng thiết kế của bộ bàn ghế tựa như kinh thành của triều đại Tần Thủy Hoàng

Toàn bộ mặt hàng đều là sản phẩm được chế tác liền khối, chương liền xoáy, bản để tay liền xoáy, phần chân đế liền, cột liền và yếm liền. Vân gỗ tự nhiên được chọn lọc từ những khúc gỗ Hương đá đẹp, có thể làm hài lòng cả những người yêu thích đồ gỗ khó tính nhất.

Việc lựa chọn bộ bàn ghế Tần Thủy Hoàng phù hợp rất quan trọng, tránh việc bạn mua quá to gây cảm giác ngộp cho căn phòng khách. Khuyến khích bạn liên hệ trực tiếp với Nhật Quân trước khi mua để chọn được mặt hàng phù hợp nhất.

Với những thông tin phía trên, mong rằng bạn đã hiểu thêm về sản phẩm bàn ghế Tần Thủy Hoàng. Đây chắc chắn là một vật dụng bạn nên có trong căn phòng khách của mình đấy.

Các mẫu bàn ghế Tần Thủy Hoàng được săn tìm năm 2023

Nhiều khách hàng quan tâm đến các mẫu bàn ghế Tần Thủy Hoàng và sau đây Nội thất Nhật Quân sẽ tổng hợp lại các thông tin của những mẫu bàn ghế được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay để mọi người tham khảo và có ý tưởng lên thiết kế cho phòng khách của gia đình.