Chính sách bảo hành & đổi trả của nội thất Nhật Quân

Các chính sách bảo hành và đổi trả của nội thất Nhật Quân vô cùng rõ ràng và minh bạch, đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian bảo hành của sản phẩm

Các sản phẩm nội thất của Nhật Quân cung cấp đều được bảo hành lâu dài, thời gian bảo hành tối đa lên tới 5 năm. Tùy theo từng dòng nội thích mà khách hàng sử dụng sẽ có các chính sách bảo hành với hạn mức thời hạn khác nhau.

Thời hạn bảo hành của từng sản phẩm sẽ được chúng tôi công bố trên phần mô tả chi tiết và thuộc tính của chính sản phẩm đó.

Chế độ bảo hành đồ nội thất phòng khách

Toàn bộ thiết bị nội thất phòng khách sẽ hoàn toàn được bảo hành miễn phí, Bảo hành sẽ được trực tiếp thay thế, sửa chữa tại xưởng của Nội Thất Nhật Quân.

Điều kiện được thay thế sản phẩm hoặc sửa chữa tùy thuộc vào vấn đề lỗi, thời hạn sử dụng:

 • Khách hàng sẽ được đổi mới hoàn toàn đối với thời hạn sử dụng là 90 ngày kể từ ngày mua.
 • Khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí trong vòng 5 năm nếu điều kiện sản phẩm đủ bảo hành

Khách hàng cần kiểm tra kĩ khi nhận sản phẩm từ bộ phận giao hàng để chắc chắn rằng sản phẩm của khách hàng đạt yêu cầu trước khi sử dụng.

Điều kiện bảo hành đồ nội thất gỗ phòng khách

Thời hạn bảo hành: 5 năm.

Nội Thất Nhật Quân sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị lỗi, xước, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Cửa hàng sẽ từ chối nhận bảo hành đối với sản phẩm đã từng sử dụng trực tiếp ngoài trời

Các vấn đề liên quan tới giãn nở của gỗ do bởi yếu tố môi trường và đặc tính của từng loại gỗ nên vấn đề này Nhật Quân cũng sẽ không nhận bảo hành

Các vấn đề phù hợp điều kiện bảo hành bao gồm Bong keo, tróc sơn tự nhiên, chi tiết sai do xưởng sản xuất, thiếu chi tiết….

Điều kiện bảo hành đồ nội thất vải, da phòng khách

Thời hạn bảo hành: 3 năm.

Nội thất Nhật Quân sẽ không chịu trách nhiệm đối với sự hao mòn của sản phẩm (bạc màu, rách…)

Cửa hàng sẽ từ chối bảo hành với các sản phẩm bị vẽ hoặc các yếu tố làm hỏng tác động từ người sử dụng.

Mọi dấu bị bị cháy xén, quá nhiệt, hoặc những vấn đề liên quan tới sử dụng sai cách, lạm dụng sản phẩm, vệ sinh không đúng cách sẽ không được bảo hành

Quy định về chế độ bảo hành

Khi bạn sử dụng chế độ bảo hành về các sản phẩm đã mua tại nội thất Nhật Quân, bạn sẽ được hưởng:

 • Bảo hành miễn phí: Các sản phẩm được chúng tôi cung cấp nếu trong thời hạn bảo hành có xảy ra các vấn đề hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được sửa chữa miễn phí.
 • Bảo hành có tính phí: Trong thời hạn bảo hành, nếu các sản phẩm phát sinh lỗi do các yếu tố chủ quan từ môi trường và người dùng, nếu cần sửa chữa chúng tôi cũng có hỗ trợ khách hàng và có tính phụ phí. Phụ phí liên quan đến các vấn đề sửa chữa do lỗi của khách hàng sẽ được thông báo cụ thể, có thỏa thuận rõ ràng.

Lưu ý:

 • Thời gian phục vụ bảo hành: Nội thất Nhật Quân nhận bảo hành sản phẩm giờ hành chính 8:00 – 17:30, từ thứ 2 đến Chủ nhật, trừ các ngày Lễ Tết.
 • Thời gian nghiên cứu khắc phục các sản phẩm bị lỗi, gặp trục trặc sẽ kéo dài khoảng từ 3 – 10 ngày kể từ ngày tiếp nhận yêu cầu.

Các trường hợp không được bảo hành

Nội thất Nhật Quân không nhận bảo hành các sản phẩm đồ gỗ gặp phải các tình trạng dưới đây:

 • Sản phẩm bị hư hỏng quá nặng do các yếu tố chủ quan từ môi trường, khả năng sửa chữa không còn
 • Sản phẩm đã bị thay đổi kết cấu, màu sơn, có sự tác động về mặt vật lý so với sản phẩm ban đầu khi giao cho khách hàng
 • Khi có hỏng hóc khách hàng tự sửa chữa mà không có thông báo cho nội thất Nhật Quân
 • Các sản phẩm đồ gỗ gặp hư hỏng do các vấn đề về thiên tai bão lũ, động đất, hỏa hoạn

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Trong một số điều kiện nhất định, khách hàng khi mua đồ dùng nội thất của Nhật Quân sẽ được thực hiện các thủ tục đổi trả. Cụ thể:

Điều kiện đổi trả sản phẩm

Nếu những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp không vừa ý bạn thì bạn hoàn toàn có thể đổi trả khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện được đưa ra dưới đây:

 • Quý khách hàng còn giữ đủ các giấy tờ khi giao dịch với nội thất Nhật Quân. Các giấy tờ phải kể đến như: hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng,…
 • Các sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn, nguyên tem bảo hành, chưa qua lắp ráp hay sử dụng
 • Sản phẩm nội thất không nằm trong danh mục hạn chế đổi trả

Quy định đổi trả sản phẩm

Nếu khách hàng có yêu cầu đổi trả thì sẽ được áp dụng hình thức đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày đầu tiên khi mua hàng. Quy định đổi trả:

Sản phẩm giao tới khách hàng không đúng với mẫu thỏa thuận theo hợp đồng đã nêu ra (sai công dụng, sai thành phần,…)

Các lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc kĩ thuật lắp đặt và vận chuyển không chính xác làm trầy xước sơn bề mặt, đinh ốc bị hở mất thẩm mỹ, sản phẩm bị cong vênh, sứt mẻ, biến dạng, thiếu các chi tiết phụ kiện nên không thể lắp đặt hoàn chỉnh.

Ngoài những trường hợp trên, nội thất Nhật Quân có đổi trả tính phí trong vòng 15 ngày nếu như khách không ưng ý về sản phẩm nhưng không phải lỗi chủ quan do chúng tôi.

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi trả có tính phí thì phải hoàn toàn chịu chi phí vận chuyển hai chiều, phí đổi hàng 10% giá trị hàng hóa trên hóa đơn. Nếu khách hàng muốn đổi qua các sản phẩm khác thì phải là sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm mà khách hàng đã đặt mua. Chênh lệch trên hóa đơn cũ sẽ không được hoàn lại.

Điều kiện trả sản phẩm

Trong trường hợp bất đắc dĩ, khách hàng không ưng ý với sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp thì vẫn có thể trả lại sản phẩm. Các điều kiện và quy định chi trả sản phẩm gồm có:

Khách hàng phải chịu hoàn toàn chi phí trả hàng

Chi phí trả hàng đối với những mặt hàng nội thất còn nguyên vẹn, chưa lắp ráp là 30% giá trị hàng hóa trên hóa đơn

Sau khi tiếp nhận trả hàng chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả tiền cho khách hàng sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra và nghiệm thu lại sản phẩm đã bán. Thời gian kiểm tra sẽ diễn ra trong khoảng từ 3 – 5 ngày làm việc.

Thông tin về chính sách bảo hành và chính sách đổi trả được nội thất Nhật Quân cung cấp vô cùng rõ ràng và minh bạch. Điều này đảm bảo việc mua bán và trao đổi giữa hai bên diễn ra thuận lợi, tránh được các trục trặc phát sinh ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng của quý khách.