Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Phòng bếp là không gian mà cả nhà sẽ quây quần trong mỗi bữa cơm trong gia đình. Lựa chọn nội thất phòng bếp cho cho vừa tiện dụng và ấm cúng rất được các gia chủ chú trọng. Cùng tham khảo một số vật dụng nội thất phòng bếp mà bạn nên mua trong bài viết dưới đây. 

Tổng hợp các đồ nội thất cần có trong nhà bếp

Như đã nói ở trên, các món đồ nội thất đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng lên không gian phòng bếp ưng ý. Dưới đây là một số vật dụng cần có trong nhà bếp mà bạn có thể tham khảo và mua sắm.

  • Tủ bếp: Đây là nơi chứa các vật dụng ăn uống và nấu nướng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn lựa chọn kích cỡ và mẫu tủ bếp phù hợp.
  • Bàn ăn: Bàn ăn là nơi mà các thành viên gia đình ngồi quây quần bên nhau ở mỗi bữa cơm. Bạn nên mua bàn ăn có kích thước phù hợp với diện tích của căn phòng, đồng thời bố trí tại vị trí phù hợp nhất. Khuyến khích việc chọn bàn ăn có phong cách và màu sắc giống tủ bếp.
  • Ghế ăn: Nên lựa chọn ghế ngồi có cùng phong cách thiết kế với bàn ăn, tốt nhất là bạn nên lựa chọn chung một bộ với bàn. Lưu ý số lượng ghế đồng nhất với số lượng thành viên trong gia đình. 
  • Bàn đảo bếp: Bếp đảo sẽ hỗ trợ bạn trong việc lưu trữ các vật dụng trong bếp được nhiều hơn. Các ngăn kéo mở ở dưới bàn bếp là những khoảng trống phù hợp, thuận tiện cho việc bạn bố trí bàn đảo này.

Lưu ý khi chọn mua đồ nội thất phòng bếp 

Sau khi có được danh sách những món đồ nội thất cần mua, bạn hãy nắm chắc một số lưu ý trước khi chọn mua đồ dưới đây.

  • Đặt giới hạn ngân sách cần chi, đồng thời bạn cũng nên có một khoản dự trù cho việc phát sinh nếu có. 
  • Chọn vật liệu, hình dáng và kích thước đồ nội thất phù hợp với không gian nhà bếp. 
  • Hãy xác định chiều cao của mặt bàn bếp một cách hợp lý và thuận tiện nhất khi nấu nướng.
  • Đảm bảo việc đo đạc kỹ lưỡng chi tiết hộc tủ, hộc bàn chứa thiết bị nhà bếp. Tránh việc vật dụng không vừa hộc tủ đựng đồ. 

Bên cạnh đó, hãy chọn mua đồ nội thất phòng bếp tại những địa chỉ phân phối uy tín như Nội Thất Nhật Quân. Nhật Quân là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể chọn mua những món đồ chất lượng với mức giá tốt nhất. 

Hy vọng thông qua bài viết trên bạn đã nắm được danh sách những món đồ không thể thiếu tại nhà bếp. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về các sản phẩm nội thất phòng bếp thì hãy liên hệ ngay với Nội Thất Nhật Quân nhé!