Cam kết của Nhật Quân với khách hàng

Chúng tôi đem đến cho khách hàng sự yên tâm với các cam kết minh bạch. Các cam kết gồm có:

Cam kết sử dụng hàng chính hãng, vật liệu gỗ sản xuất có nguồn gốc 

Các sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp đều có hóa đơn giấy tờ đầy đủ, loại gỗ sản xuất có nguồn gốc, được kiểm định rõ ràng. Nhật Quân luôn đảm bảo đúng trong chất lượng, đủ trong số lượng, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

Cam kết chi trả hoàn toàn chi phí khi phát hiện hàng đểu

Trong quá trình thi công và sản xuất, đội ngũ kỹ sư vô cùng chuyên nghiệp, tập trung cao độ, đảm bảo tính chính xác trong nguyên vật liệu.

Sản phẩm của chúng tôi đăng bán công khai các thông tin vật liệu và chất lượng đảm bảo. Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm định, sai chúng tôi đền bù 200% giá trị sản phẩm.

Khi nhận được sản phẩm nội thất, quý khách hàng thoải mái so sánh, đối chiếu. Nếu như phát hiện có điểm bất thường, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu hàng giả, nhái không đúng như hợp đồng.

Cam kết bán đúng giá niêm yết

Nội thất Nhật Quân chuyên cung cấp đồ gỗ tự nhiên, đồ gỗ công nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng, giảm giá thành đầu ra. Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất với giá thành hợp lý nhất.

Giá bán các sản phẩm đồ gỗ nội thất sẽ được chúng tôi niêm yết cụ thể trên các kênh bán hàng. Nhật Quân cam kết bán đúng giá, không phát sinh các chi phí khác ngoài hợp đồng.

Cam kết bảo hành dài hạn – bảo trì trọn đời

Nội thất Nhật Quân cam kết với khách hàng sẽ bảo hành các sản phẩm theo đúng như các thông tin quảng cáo đề ra. Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất sẽ được bảo hành vô cùng dài hạn và bảo trì miễn phí trọn đời cho khách hàng. 

Cam kết hỗ trợ tư vấn ngay mỗi khi khách có thắc mắc 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, nhân viên kinh doanh am hiểu thị trường, hiểu được các vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn, lo lắng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tư vấn lập tức cho khách hàng mỗi khi có trục trặc, đảm bảo bạn yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Nội thất Nhật Quân cam kết bảo mật thông tin khách hàng và không chia sẻ thông tin của quý khách cho bên thứ ba.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Công ty có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân cá nhân khách hàng hoặc chúng tôi muốn đăng tải đánh giá từ khách hàng, Chúng tôi sẽ liên hệtrao đổi, xin phép.

Khi được sự cho phép của khách hàng, chúng tôi mới sử dụng thông tin cá nhân và sử dụng vào các mục đích phục vụ cho các công việc mang tính chất pháp lý.

Để mang lại cho khách hàng những sản phẩm nội thất có chất lượng cao nhất, nội thất Nhật Quân mang tới cho khách hàng những lời hứa, lời cam kết chân thành, tạo nên giá trị doanh nghiệp và cốt lõi kinh doanh.

Nội thất Nhật Quân sẽ giúp bạn kiến tạo những sản phẩm nội thất đầy tính thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, độc bản thị trường, đầy màu sắc cá tính, đón đầu xu hướng thiết kế kiến tạo không gian sống trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng tận tâm nhất với từng công trình, từng sản phẩm. Thực hiện đầy đủ các cam kết từ lúc bắt đầu triển khai cho tới khi nghiệm thu sản phẩm.

Nội thất Nhật Quân lấy thương hiệu lâu năm của làng gỗ Châu Phong ra làm chữ “TÍN”, đảm bảo quý khách hàng sẽ có trải nghiệm hài lòng nhất khi tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất nếu như sản phẩm không đúng như quảng cáo, khiến khách hàng phải thất vọng.