Câu hỏi thường gặp về Nhật Quân

Khách hàng khi tìm tới nội thất Nhật Quân đều có rất nhiều thắc mắc đặt ra, lo lắng khi sử dụng dịch vụ. Có một số câu hỏi thường gặp nhất được chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Cách thức đặt mua nội thất và thanh toán tại Nhật Quân như thế nào?

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm nội thất của chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường thì hoàn toàn có thể liên hệ để tư vấn. Khi liên hệ, quý khách chỉ cần gửi thông tin về diện tích khu vực kê đặt, gu thẩm mỹ,… Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất.
Cách Thức liên hệ với chúng tôi vô cùng đa dạng gồm có tới trực tiếp xưởng hoặc gọi điện tư vấn:
Địa chỉ: Châu Phong, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội
Số điện thoại:  0393 466 686
Email: [email protected]

Thời gian sản xuất, thi công nội thất là bao lâu?

Thời gian sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất tại Nhật Quân sẽ có kế hoạch rõ ràng trong hợp đồng. Quy trình làm việc, tiến độ sản xuất và lắp ráp sẽ được dự kiến một cách chi tiết và đầy đủ. Quý khách hàng có thể dựa vào đó để theo dõi, yên tâm hơn về đơn hàng mình đã đặt mua.
Thông thường thời gian bắt đầu sản xuất tới khi lắp đặt sẽ từ 15 – 20 ngày. Thời gian lắp đặt và sản xuất sản phẩm còn phụ thuộc vào số lượng vật tư, tình hình nguyên vật liệu,…

Nội thất Nhật Quân cung cấp các sản phẩm đồ gỗ có nguồn gốc ra sao?

Tại xưởng chúng tôi cung cấp rất nhiều loại sản phẩm nội thất. Từ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất nhà bếp, nội thất văn phòng,… Các sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ tự nhiên hoặc nhân tạo.
Dòng gỗ tự nhiên được chọn lọc và kiểm định khắt khe, đem lại giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp để thi công các sản phẩm nội thất mang xu hướng cổ điển. Gỗ tự nhiên là gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ mít, gỗ trầm hương, gỗ óc chó, gỗ sưa,…
Dòng gỗ nhân tạo được sản xuất từ các loại code đủ tiêu chuẩn lưu hành quốc tế, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền. Gỗ nhân tạo là MDF, MFC, HDF, ACRYLIC, LAMINATE, VENEER,…
Việc sử dụng loại gỗ có liên hệ trực tiếp đến giá thành nội thất, quý khách nên lựa chọn cho mình loại gỗ phù hợp với nhu cầu nhất. Nếu phân vân liên hệ nội thất Nhật Quân để được tư vấn báo giá chính xác nhất.

Nên mua đồ có sẵn hay đặt thiết kế?

Hiện nay xưởng sản xuất đồ gỗ Nhật Quân đã sản xuất rất nhiều mẫu nội thất sẵn để khách hàng có thể mua ngay. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận tư vấn thiết kế các mẫu riêng, phù hợp với diện tích và không gian sống của khách hàng.
Các bạn có thể chọn cho mình rất nhiều mẫu nội thất, tủ bếp tại website https://noithatnhatquan.com/. Việc lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn giúp bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian thi công.
Nhiên nếu như không gian sống của bạn đặt thu, bạn muốn có những sản phẩm nội thất có thiết kế riêng, không có tính trung lập thì hoàn toàn có thể nghiên cứu tới việc tư vấn đặt sản xuất đúng ý mình nhất.
Nếu bạn đặt dịch vụ thiết kế nội thất riêng, nếu cần thiết kế đúng kích thước chúng tôi có thể cử nhân viên khảo sát tới tận nhà bạn để đo vẽ và lên ý tưởng phù hợp nhất. Nếu bạn mới hình thành ý tưởng, có thể chia sẻ với chúng tôi để nhận được tư vấn phù hợp.

Đặt mua nội thất tại Nhật Quân được bảo hành như thế nào?

Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi tối đa khi đặt mua nội thất tại xưởng của chúng tôi. Nhật Quân có các gói bảo hành phù hợp với từng sản phẩm mà quý khách hàng đặt mua. Thời gian bảo hành tùy từng mặt hàng đồ gỗ sẽ khác nhau, tối đa lên đến 5 năm. Quý khách có thể tìm nhiều thời gian bảo hành từng sản phẩm thông qua các thông tin tại mục mô tả sản phẩm.

Nội thất Nhật Quân có chính sách giao hàng, đổi trả tận nơi không?

Đối với những khách hàng mua và sử dụng sản phẩm nội thất tại xương sẽ được giao hàng tận nơi theo đúng tiến độ trong hợp đồng đã đề ra. Đối với các đơn hàng có khoảng cách khác nhau sẽ có các mức phí vận chuyển khác nhau. Thông tin về chính sách giao hàng quý khách hàng có thể tìm hiểu tại mục giao hàng, chúng tôi có thông báo vô cùng rõ ràng.
Khách hàng cũng được đảm bảo về quyền lợi đổi trả nếu như sản phẩm quý khách nhận được không đúng mẫu, sai màu sắc, sai cỡ, sai chất liệu khác với hợp đồng. Nếu lỗi sai do nhà sản xuất, chúng tôi cam kết đổi trả sản phẩm mới miễn phí cho khách hàng. Thông tin về đổi trả quý khách vui lòng xem trong mục đổi trả hàng đã bán của xưởng gỗ Nhật Quân.
Những câu hỏi trên là những câu hỏi thường gặp nhất khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán nội thất tại Nhật Quân. Ngoài ra, nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ, vui lòng gọi hotline: 0393 466 686 để được các nhân viên kinh doanh tư vấn, giải đáp thắc mắc, hỗ trợ sớm nhất. Chúng tôi cam kết mang tới sự yên tâm và tin tưởng tối đa cho khách hàng, vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.