Chính sách kinh doanh của nội thất Nhật Quân

Nội thất Nhật Quân luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên đầu tiên. Khách hàng chính là trung tâm, là thước đo đánh giá sự phát triển dịch vụ của chúng tôi. Chính vì thế nội thất Nhật Quân cam kết mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất. Và để làm được điều này, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng cải thiện đối yêu chất lượng của các sản phẩm, mẫu mã và giá thành. Quá trình trao đổi với khách hàng luôn có một thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

Toàn bộ nhân viên của nội thất Nhật Quân đều là những người thân thiện, hòa đồng, có kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ. Họ luôn chủ động tiếp thu, học hỏi, sáng tạo những cái mới, hướng tới một dịch vụ hoàn thiện hơn.

Để đảm bảo quyền lợi của hai bên giữ người bán và người mua, Nội thất Nhật Quân đã và đang duy trì áp dụng chế độ chính sách kinh doanh để khách hàng và người bán có những cuộc giao dịch suôn sẻ nhất.

Kiểm duyệt chất lượng sản phẩm, vật liệu

Khách hàng hoàn toàn có quyền kiểm tra chất lượng của sản phẩm nội thất trước khi mua. Người mua có thể tự chọn giữa kiểm tra trực tiếp hoặc qua mạng:

  • Đối với khách hàng muốn kiểm tra trực tiếp, Nhật Quân sẽ dẫn khách hàng tới xem trực tiếp tại nơi sản xuất là xưởng nội thất để có thể hiểu và giám sát được quy trình mà sản phẩm được làm ra
  • Còn nếu khách hàng muốn kiểm tra qua mạng, Người mua có thể sử dụng các ứng dụng chat hoặc yêu cầu người bán gửi thêm hình ảnh

Qua đó, Người mua có thể hiểu rõ và nắm bắt các thông tin kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm từ Nhật Quân.

Các sản phẩm đồ gỗ nội thất được Nhật Quân cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng, cung cấp các thông tin đến khách hàng chính xác. Chúng tôi cam kết không “treo đầu dê bán thịt chó”. Gỗ sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đưa ra mức giá cạnh tranh nhất 

Giá thành của các sản phẩm từ Nhật Quân được đăng bán với giá trực tiếp từ xưởng sản xuất, Không qua trung gian nên không có tình trạng bị độn giá lên nhiều lần.

Các sản phẩm sẽ liên tục được cập nhật giá để phù hợp với thị trường mua bán nội thất. Giá cả có thể sẽ bị thay đổi theo tình hình giá cả nguyên vật liệu tạo ra sản phẩm.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ gỗ chất lượng, giá thành tối ưu, chúng tôi thường xuyên cập nhập mức giá bán, đảm bảo cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành.

Hệ thống liên tục kiểm tra giá đồ gỗ nội thất trên thị trường, đảm bảo mức giá trung bình bán ra. Đi song song với đó triển khai rất nhiều các chương trình tri ân và khuyến mại cho khách hàng.

Triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo 

Sau khi hoàn tất quá trình vận chuyển và giao các sản phẩm nội thất tới tay khách hàng, nội thất Nhật Quân vẫn tiếp tục đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ sau bán hàng vô cùng hoàn hảo. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng bảo trì, kiểm tra sản phẩm, hỗ trợ sửa chữa khi gặp sự cố miễn phí trong thời hạn bảo hành và có tính phí khi hết thời hạn bảo hành.

Cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ và lựa chọn các sản phẩm đồ gỗ nội thất của Nhật Quân, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trước trong và sau quá trình mua hàng. Các vấn đề phát sinh sẽ được xử lý ổn thỏa đảm bảo bạn có trải nghiệm sử dụng dịch vụ hài lòng nhất.

Nội thất Nhật Quân luôn mong muốn đem đến cho khách hàng của mình các dịch vụ mua bán nội thất tuyệt vời nhất. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chính sách kinh doanh sao cho hoàn hảo và thực tế nhất. 

Chính sách chung

Nội thất sẽ từ chối giao dịch với các đối tượng khách hàng có những hành động đáng nghi

Mọi vấn đề liên quan tới bùng hàng (trốn tránh không nhận sản phẩm) sẽ bị báo cáo với chinh quyền địa phương.

Mọi dữ liệu khách hàng sẽ được bảo mật trường hợp khách hàng yêu cầu, Hoặc Nội Thất Nhật Quân có thể sử dụng để lưu lại phục vụ dạng dữ liệu ý kiến khách hàng.

Nội Thất Nhật Quân cam đoan kinh doanh hợp pháp, phù hợp với các điều luật kinh doanh của nhà nước Việt Nam